Close

Bài viết mới 01

NHỮNG ĐỨA CON BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN P2

03/10/2016

NHỮNG ĐỨA CON BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN P2

image001CÔNG TY CP DV TRUYỀN THÔNG HÒA BÌNH

Add : 5B Tra Khuc St, Ward 2, Tan Binh Dist, HCMC

Tel : 08 – 62627878 – Fax : 08 – 6296 9310

Web : www.hoabinhmedia.com

 

Trân trọng giới thiệu bộ phim

NHỮNG ĐỨA CON BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN P2

Thể loại: Hành động

Số tập: 35 x 45 phút

Đạo diễn: Đỗ Chí Hướng – Khương Đức Thuận

Diễn viên: Bình Minh, Trần Minh, Minh Thảo, Võ Hiệp, Bá Cường, Chánh Tín, Robert Dũng, Khánh Huyền, Châu Kha, Ngọc Thảo, Lan Phương.

Nội dung chính:

Chiến sĩ công an: Đắc Vi, Giang Quân, Cao Dũng thuộc đội cảnh sát hình sự chống ma túy là con của các chiến sĩ biệt động Sài Gòn năm xưa, được bộ Công An giao cho nhiệm vụ triệt phá hang ổ của bọn buôn bán và vận chuyển ma túy. Qua 35 tập phim ta thấy được sự mưu trí và cả sự hy sinh của họ, tất cả vì mục tiêu: bắt được bọn tội phạm buôn bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia.

Chuyên án phải đối mặt với tên A Páo – tên tội phạm người dân tộc, hung hăng và thủ đoạn. Sẵn sàng giết chết vợ và bạn thân của mình để tránh khỏi sự truy bắt của công an. Sau thời gian phục vụ ông trùm giấu mặt, A Páo cảm thấy mình cũng chẳng thua ai nên không muốn ở dưới chướng của ông trùm nữa mà tách ra hoạt động riêng. Ngoài việc đối phó với công an, A Páo còn đối phó với tay chân của ông trùm bằng nhiều thủ đoạn: giết người, cướp hàng… A Páo tỏ ra là một tên lõi lọc khi bắt cóc Hoàng Hiệp để đổi lấy sự tự do của mình.

Từ sau khi bị công an phát hiện ra ma túy giấu trong lô hàng điện tử, ông trùm Hoàng Vũ tỏ ra rất thận trọng, hắn ta khoác cho mình một chiếc mặt nạ hoàn hảo, thường xuyên tham gia các chương trình đấu giá từ thiện, ủng hộ bà con miền trung hoặc giúp đỡ người gặp khó khăn. Những hành động đó khiến báo chí ca ngợi Hoàng Vũ, để Hoàng Vũ dễ dàng che đậy những hành động xấu xa của mình.

Con trai Hoàng Vũ là Hoàng Hiệp một tên nghiện nặng, quản lý vũ trường New Star, Hoàng Hiệp là một người hiếu thắng hắn chính là mắt xích yếu nhất trong tổ chức của ông trùm. Điểm yếu của anh ta chính là phụ nữ, hễ gặp gái đẹp là Hoàng Hiệp như bị hớp hồn. Không cần biết cô gái đó là ai, Hoàng Hiệp sẵn sàng săn đón thậm chí là dùng bạo lực để chiếm được cảm tình của cô ta. Chính điểm yếu này đã khiến Hoàng Hiệp rơi vào bẫy của A Páo, hắn cài Tuyết Nhung vào để moi thông tin từ Hoàng Hiệp. Từ đó A Páo biết được một số bí mật mà Hoàng Vũ đang muốn giấu. Cũng chính vì tính hiếu chiến, Hoàng Hiệp cài tay chân vào hang ổ của A Páo nhưng bị A Páo phát hiện, kết quả tay chân của Hoàng Hiệp bị giết còn Hoàng Hiệp bị bắt cóc.

Móc nối với ông trùm là một tên người nước ngoài – David, kẻ buôn bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia. Khi đang chuẩn bị chuyển lô hàng cực lớn thì bị Yến Lan phát hiện.

Trong phim còn có câu chuyện về chàng trai tên Minh – nghiện ngập – nhiều lần quyết tâm bỏ ma túy nhưng thất bại vì sức cám dỗ đầy ma lực của nàng tiên nâu. Vì ma túy Minh sẵn sàng đánh đổi niềm tin của gia đình, họ hàng thậm chí cả tính mạng của mình. Bi kịch của gia đình đã khiến người cha vô tình sát hại Minh, khi cố ngăn Minh đến với ma túy. Đó chính là hệ lụy đau thương mà những nạn nhân của nàng tiên nâu phải gánh chịu.

Xuyên suốt 35 tập phim, những chiến sĩ công an còn phá được rất nhiều vụ buôn bán ma túy khác. Những thủ đoạn, mánh khóe của bọn buôn ma túy đều bị lật tẩy: chúng nhét ma túy trong linh kiện điện tử, bỏ trong lốp xe ô tô hay thậm chí là gửi ở nhà người thân… đều bị vạch mặt.

Thế hệ thứ 2 của Những đứa con Biệt Động Sài Gòn có một sứ mệnh khác là phải làm mờ dần hận thù do lịch sử để lại. Đó là tình yêu của Đắc Vi (con của chiến sĩ Biệt Động Sài Gòn năm xưa) và Yến Lan (con của người cảnh sát Đô Thành Sài Gòn). Liệu họ có đủ mạnh mẽ để vượt qua định kiến?

KINH DOANH BẢN QUYỀN PHIM Liên quan